Scroll to top
© Bản quyền 2023 thuộc về Bảo Vệ Thủ Đô
Share

Tìm hiểu về các giải pháp điều tra nội bộ của Bảo Vệ Thủ Đô


bvtd - 27/02/2023 - 0 bình luận

Dịch vụ điều tra nội bộ của Thủ Đô Security là cực kỳ quan trọng trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Với mô hình kinh doanh đông người, có nhiều tình huống tiêu cực có thể xảy ra. Điều quan trọng là các nhà lãnh đạo phải nhận thức được vấn đề và tiến hành điều tra kịp thời. Hành vi phi đạo đức như trộm cắp và quấy rối không phải là hiếm trong xã hội hiện nay.

fraud detect new

Thu thập thông tin nơi làm việc với dịch vụ điều tra của Thủ Đô Security.

Sử dụng dịch vụ điều tra nơi làm việc giúp doanh nghiệp thu thập bằng chứng vi phạm trước khi xóa bỏ. Điều này rất cần thiết đối với các công ty hay bị thất thoát nguyên vật liệu. Máy ảnh không phải là phương án hiệu quả do khả năng lưu trữ có hạn và nếu đối tượng đeo mặt nạ thì camera hoàn toàn vô dụng.

Có được những thông tin như vậy, công ty sẽ nhanh chóng có giải pháp để chấm dứt tình trạng này. Điều đó còn giúp doanh nghiệp tránh tổn thất lớn, mất lợi thế trước đối thủ khi biết được điểm yếu của họ.

Ngoài ra, tình trạng quấy rối trong môi trường công sở cũng là một vấn đề nhức nhối đối với ban lãnh đạo doanh nghiệp. Tâm lý khủng hoảng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên. Tuy nhiên, đây là vấn đề rất nhạy cảm nên đôi khi họ không đề cập đến phản ánh của mình. Sử dụng dịch vụ điều tra nơi làm việc giúp công ty nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề này để bảo vệ quyền lợi cho nhân viên.

Bảo Vệ Thủ Đô cung cấp các dịch vụ điều tra nơi làm việc để bảo vệ doanh nghiệp.

fraud detect new 2

Chúng tôi chỉ đề cập một số vấn đề nhỏ trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong công tác nội bộ, chúng tôi có thể giúp đỡ cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ điều tra nơi làm việc, như:

  • Thu thập bằng chứng cần thiết cho các hành động pháp lý như tranh chấp hoặc kiện tụng
  • Điều tra và làm rõ thông tin giả mạo gây bất lợi cho doanh nghiệp
  • Đề xuất giải pháp chống thất thoát nội bộ
  • Điều tra cán bộ, nhân viên có nguy cơ lộ thông tin hay tiết lộ bí mật kinh doanh
  • Điều tra nội bộ công ty theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi, Thủ Đô Security, sẽ xây dựng một mô hình kiểm soát nội bộ hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro về thất thoát và trộm cắp. Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh chóng cho các doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khỏi các tấn công từ các tin tặc và hỗ trợ tối đa để nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ điều tra nơi làm việc có nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

fraud detect new 3

Chúng tôi sẽ giúp quý khách xác định các tổ chức hoặc cá nhân gây khó khăn, thiệt hại cho doanh nghiệp của quý khách. Bằng cách cung cấp bằng chứng để giải quyết tình trạng đó một cách triệt để, chúng tôi sẽ đại diện và phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ điều tra nơi làm việc, doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trong việc phát hiện và xử lý các sự cố có thể xảy ra, đặc biệt là tại các khu công nghiệp lớn như nhà máy Samsung và các tập đoàn lớn khác. Dịch vụ điều tra nơi làm việc thường được triển khai thường xuyên để điều tra nội bộ, với sự tập trung vào sản xuất và quản lý, cung cấp thông tin về ý thức của nhân viên, và phát hiện các lỗ hổng trong bảo mật thông tin.

 

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Thủ Đô Security bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra nơi làm việc và đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp.

1. Trung thực và hiệu quả

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách trung thực và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và giải pháp tối ưu. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.

2. Hỗ trợ vấn đề pháp lý

Trợ giúp pháp lý của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực pháp lý. Với kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ cho các luật sư về các vấn đề pháp lý phức tạp và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

3. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, được đào tạo từ lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam và có nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, Thủ Đô Security tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm cá nhân, doanh nghiệp, công ty luật và công ty bảo hiểm. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng các tab điều hướng để biết thêm về các dịch vụ điều tra kinh doanh và làm thế nào chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Tư vấn ban đầu của bạn bắt đầu với chúng tôi!

fraud detect new 4

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *