Scroll to top
© Bản quyền 2023 thuộc về Bảo Vệ Thủ Đô
Share

Giới Thiệu


Tổng Quan về Bảo Vệ Thủ Đô

Lịch Sử

Quá trình
thành lập và phát triển

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thủ Đô là Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên nghiệp được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 2010 theo giấy phép (Số 0310280156) do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp và được Phòng Cảnh Sát quản lý hành chính và trật tự xã hội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự (Số 1697/GCN-CĐ1) được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Công ty được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh an toàn tài sản, cơ sở vật chất của các đối tác là khác hàng doanh nghiệp, tổ chức…có nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn cho hệ thống các mục tiêu.

Hoạt động của công ty tuân thủ theo nghị định 96/2016/NĐ-CP và thông tư 42/2017/TT-BCA về kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Kể từ khi hình thành và phát triển Thủ Đô, chúng tôi đã từng bước xây dựng và ổn định về mọi mặt, đặc biệt chú trọng đến cung cách phục vụ khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Cán bộ nhân viên trong toàn đơn vị. Công ty dịch vụ bảo vệ Thủ Đô tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trong lĩnh vực bảo vệ hiện nay tại thị trường trong nước. 

Chúng tôi luôn tâm niệm con người là tài sản vô giá, là yếu tố khẳng định chất lượng dịch vụ, tạo sự khác biệt về “chất” của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ, năng lực trình độ của Nhân viên bảo vệ: Áp dụng các tiêu chuẩn quy định của nghị định 96/2016/NĐ-CP về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và kết hợp với yêu cầu của khách hàng, tình hình an ninh trật tự xã hội để xây dựng, cập nhật bộ tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên chăm lo đến phúc lợi của nhân viên bảo vệ, đảm bảo quyền lợi cho Nhân viên yên tâm công tác, phục vụ khách hàng, với phương châm “luôn luôn mang đến sự hài lòng”, cũng là lời cam kết mà khách hàng nhận thấy trong suốt quá trình hợp tác với Thủ Đô.

Với mục tiêu xây dựng công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, Thủ Đô liên tục đổi mới, kiện toàn đội ngũ, phát triển mở rộng mục tiêu để thực sự trở thành điểm đến tin cậy của đối tác./.

giay phep

Ban Điều Hành

Bảo Vệ Thủ Đô

NGUYỄN QUANG SƠN

NGUYỄN QUANG SƠN

Tổng Giám Đốc

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lực lượng an ninh
05 năm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
05 năm đảm nhiệm vị trí giám đốc CNMN- Công ty Bảo vệ Kỹ An, Hệ thống ngân hàng Techcombank

NGUYỄN HỒNG THÁI

NGUYỄN HỒNG THÁI

Giám Đốc Nghiệp Vụ

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An Ninh Bảo Vệ, Giám đốc An Ninh đã giữ các vị trí quản lý nghiệp vụ trọng yếu trong công tác An Ninh Bảo Vệ tại các tập đoàn và công ty lớn như Kinh Đô và Long Hải Securitas, Kỹ An (Bảo vệ hệ thống ngân hàng Techcombank)... Trong vai trò của mình, ông quyết định về các kế hoạch chiến lược để đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ cho các đối tác.

NGUYỄN TIẾN SỸ

NGUYỄN TIẾN SỸ

Trưởng Phòng
Điều Tra và Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân, trưởng phòng kiểm soát an ninh đã giữ các vị trí quan trọng trong điều tra, xử lý và phòng chống gian lận tại các công ty tài chính, ngân hàng và tập đoàn lớn.

HUỲNH THỊ LOAN

HUỲNH THỊ LOAN

Trưởng Phòng
Quan Hệ Khách Hàng - Hành Chính - Nhân Sự

11 năm kinh nghiệm trong tuyển dụng, đào tạo và xây dựng chính sách cho nhân sự và bảo vệ. Quản lý và phát triển quan hệ khách hàng.

NGHIÊM TRỌNG PHI HẢI

NGHIÊM TRỌNG PHI HẢI

TRƯỞNG PHÒNG
PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG và HỆ THỐNG AN NINH

Quản trị các hệ thống vận hành, website và phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng công tác giám sát bảo vệ

Cần liên hệ báo giá?

Vui lòng chọn và nhập đầy đủ thông tin.